Diễn viên: Lưu Viên Viên (:X), Vu Ba, Hồ Tiểu Đình, Lý Diễm Băng, Dương Tuấn Nghị…

Bạch Tịnh vì việc 4 năm trước một người cảnh sát đã hy sinh khi cứu mình mà lập chí trở thành một cảnh sát ưu tú. Vào ngày đầu tiên thực tập, đã nhầm đội trưởng đội đặc cảnh Hàn Thành là kẻ buôn ma túy, gây ra náo loạn nơi phố chợ. Cũng trong lúc hỗn loạn, chú cảnh khuyển Hữu Đạo đã cắn nhầm anh sinh viên Hoa Chấn.

Bạch Tịnh và người cấp trên Hàn Thành xảy ra không biết bao nhiêu xung đột, nhưng Hữa Đạo (chú chó) lại yêu quý Bạch Tịnh, khiến chủ nhân Hàn Thành phải… phát ghen. Trong một lần giao tranh với tội phạm, Hữu Đạo vì cứu Bạch Tịnh mà hy sinh, khiến cô ray rứt không yên, cùng lúc đó Bạch Tịnh lại biết chủ nhân đầu tiên của Hữu Đạo chính là người cảnh sát đã cứu mình 4 năm trước, vì vậy quyết phải tìm được đứa con duy nhất còn sống của Hữu Đạo, nuôi dưỡng nó thành chó chống ma túy, nhưng lại được biết con chó bị dị tật một mắt bẩm sinh đã bị đưa đi. Bạch Tịnh cố chấp đi tìm chó con, mới biết người nhận nuôi nó chính là Hàn Thành. Hai người tuy không nói ra, nhưng đều đã có cái nhìn khác về đối phương, họ cùng nhau đặt tên cho con chó là Bạch Bạch.

Hoa Chấn đối với Bạch Tịnh nhất kiến chung tình, gây ra sự đố kỵ nơi người bạn học Tô Duyệt. Mẹ của Bạch Tịnh, Khả Tâm lại một lòng muốn con gái lấy chàng tiến sĩ từ Mỹ trở về Cổ Dương. Bạch Bạch bị nhiễm một loại bệnh truyền nhiễm của chó, hơi thở thoi thóp, khiến Bạch Tịnh lo lắng. Hoa Chấn thường đến thăm cô, chợt nhớ tới ông chủ của câu lạc bộ “Ái khuyển lạc viên” Lục Kiếm Phong. Hai người dưới sự giúp đỡ của Tô Duyệt, có được phương thuốc, Bạch Bạch cải tử hoàn sinh như kỳ tích. Bạch Tịnh cảm kích Hoa Chấn, cùng Tô Duyệt hóa thù thành bạn. Cổ Dương không màng sĩ diện theo đuổi Bạch Tịnh, nhưng vẫn không thành công, bèn cầu trợ Tô Duyệt, nào ngờ bị cô gái cá tính này gây bao khốn đốn.

Chuyên gia dạy chó Lục Kiếm Phong bề ngoài lạnh lùng trầm mặc, nhưng vẫn dành cho cô gái mù Tô Hân từng cứu mình một tình yêu chân thành. Người của tổ chức ma túy Trần Hy Viên muốn lôi kéo Kiếm Phong huấn luyện chó vận chuyển ma túy nhưng chỉ nhận được sự cự tuyệt, cuối cùng phải lấy an nguy của Tô Hân uy hiếp Kiếm Phong.

Bạch Bạch nhập ngũ, chính thức trở thành cảnh khuyển. Tình cảm giữa hàn Thành và Bạch Tịnh ngày càng tiến triển. Bạch Tịnh bị thương, Hàn Thành trong lúc chăm sóc vô tình phát hiện cô gái mà cha mình – Hàn Chinh đã cứu 4 năm trước là Bạch Tịnh.
Trong một nhiệm vụ, Hàn Thành đột ngột hy sinh. Bạch Tịnh không chịu nổi đả kích, tự giam mình trong phòng. Bạch Thẩm vì muốn con gái phấn chấn, đã nói ra mới quan hệ giữa Hàn Thành và lão công an Hàn Chinh. Bạch Tịnh quyết vì cha con họ Hàn mà vực dậy.

Tô Duyệt phản đối chị gái – Tô Hân qua lại với con người bối cảnh mờ ám như Kiếm Phong, chị em dần xa cách. Tô Duyệt biết được bao năm qua vì chăm sóc mình mà chị bỏ lỡ cơ hội chữa lành đôi mắt, trong lòng buồn bã, mượn rượu giải sầu, Cổ Dương đến an ủi. Hai người sau khi say phát sinh quan hệ, nhưng Tô Duyệt không cần Cổ Dương chịu trách nhiệm.

Hóa ra Hàn Thành không chết, anh được một nông dân tên Đại Cẩu cứu sống, và phát hiện biên giới có người dùng chó vận chuyện ma túy. Anh ngụy trang thân phận, tiếp xúc với người lấy hàng, có được sự tín nhiệm, dần trà trộn vào tổ chức. Bạch Tịnh nhận nhiệm vụ gặp mắt với người thần bí, khi trước mắt là Hàn Thành còn sống khỏe mạnh, Bạch Tịnh vui mừng bật khóc.

Hoa Chấn không có được tình yêu của Bạch Tịnh, thất vọng buồn bã, xảy ra xung đột với người bác Hoa Phương, tức giận bỏ nhà ra đi, và nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của Hy Viên. Dưới sự xúi giục của Hy Viên, trong lúc giành lấy số tư liêu nghiên cứu thuốc cai nghiện, Hoa Chấn bất cẩn đẩy Tô Duyệt ngã xuống cầu thang. Ngỡ rằng mình đã giết người, Hoa Chấn ngày đêm hoảng loạn, Hy Viên thừa cơ khơi dậy ý niệm trả thù trong anh. Hoa Chấn bắt Bạch Tịnh, Hy Viên buộc anh tiêm ma túy cho Bạch Tịnh.

Hoa Phương chủ động hòa hảo với Hoa Chấn, thì ra ông mới là kẻ chủ mưu phía sau việc mua bàn ma túy. Hoa Chấn vờ thả cho Bạch Tịnh hội hợp với Hàn Thành, theo đến một hang động giấu đầy ma túy. Hoa Phương theo sau, muốn giết người diệt khẩu. Đội đặc cảnh đuổi tới, Bạch Bạch vì cứu Hàn Thành và Bạch Tịnh mà bị bắn chết. Thấy tình hình bất lợi, Hoa Phương vội vã bỏ trốn. Thấy rõ bộ mặt thật của bác, Hoa Chấn hối hận vạn phần, lần cuối cùng nhìn Bạch Tịnh cầu xin tha thứ, rồi liều chết giữ chặt lấy Hoa Phương, ngã xuống trong làn đạn…

Trần Hy Viên vì số thuốc cai nghiện mà bắt Tô Duyệt. Cổ Dương tìm không thấy cô, cầu cứu Lục Kiếm Phong. Ngay khi Hy Viên muốn hạ độc thủ với Tô Duyệt thì Kiếm Phong đến. Hai tiếng súng vang lên, Hy Viên trúng đạn, còn Kiếm Phong ngã xuống trong vết máu.

Tô Hân không rời khỏi giường bệnh của Lục Kiếm Phong nay đã thành người thực vật nửa bước, Tô Duyệt nhìn thấy, khâm phục chị gái, bản thân lại đã mang cốt nhục của Cổ Dương. Cổ Dương khi biết mình đã làm cha, chợt hiểu Tô Duyệt là tình yêu thật sự của anh. Tuy mỗi lần cầu hôn đều bị từ chối, nhưng Cổ Dương không nản lòng, cuối cùng cũng cảm động Tô Duyệt.

Hàn Thành và Bạch Tịnh an táng Bạch Bạch bên mộ của Hữu Đạo. Đồng sự trong sở mang đứa con của Bạch Bạch, Tiểu Bạch trao cho 2 người.

Bạch Tịnh khổ sở chịu đựng sự hành hạ của cơn nghiện. Hàn Thành hạ quyết tâm,dù có khó khăn gì cũng ở bên giúp cô cai nghiện, nhưng chỉ tìm thấy dòng chữ Bạch Tịnh để lại…

Hôm qua vừa coi xong phim trên VTC 2 😦

Định dạng : 3GP

Màn hình : Multi

Tổng số tập : 28

Lồng tiếng : Ảnh Vương Hà Nội

Tập 1

Phần A (15 Phút)

Phần B (15 Phút)

Phần C (15 Phút)

1 link : Click (45 Phút)

Advertisements

About Celsius

Blog của tên thích lấy nickname là Celsius ;)).Là 1 blog sưu tầm game Java của mình.Thích chơi game Java,NDS,PS1...Nghe nhạc chủ yếu là K-Pop.Đến với Java này hình như từ năm 2009 khi lang thang trên mạng tìm game về cho máy cùi của mình.Dần dần thích post game trên diễn đàn và lập blog để lưu trữ.Tuy mình post nhưng hiểu biết về game cũng nhiều.Vì đa số chơi rồi post.Cho đến bây giờ hơn 1 năm thành lập nhưng Blog vẫn cùi ;)).Chủ yếu thích Chat trên blog này hơn...(Đa số các Forum mình lấy nick Celsius)

18 responses »

Comment navigation

 1. Kobato9x nói:

  ý tôi là full toàn bộ màn hình hay còn 2 khoảng đen ở trên và dưới màn hình vậy ?

 2. taoladay nói:

  ra nét cắm cáp down về xem phê :))

 3. Celsius nói:

  @kobato : Còn 2 khoảng đen trên dưới
  @taoladay : Anh đang tìm đủ link down 28 bộ này về coi lại 😉

 4. Kobato9x nói:

  còn 2 khoảng đen đó là chưa full mh đâu ông ơi.
  =.=”

 5. Celsius nói:

  Nhớ gốc tôi down trên Youtube cũng thế thì phải ???

 6. Kobato9x nói:

  Mà sao ông ko ghép 3 phần lại thành 1 tập nguyên vẹn mà xem ý ?

 7. Celsius nói:

  Tách ra để xem cho dễ.

Comment navigation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s