Phim bắt đầu bằng sự ra đời đứa con trai của Lord Miraz, em trai hoàng đế của vương quốc Telma. Lord Miraz bắt đầu công cuộc khẳng định vị trí và giành ngôi báu cho con trai của mình, khởi đầu bằng việc giết hoàng tử Caspian, cháu trai và là người thừa kế ngôi báu. Không may cho ông, hoàng tử Caspian được thầy mình cảnh báo và giúp chạy trốn. Trước khi rời đi, chàng được thầy mình trao cho một chiếc tù và cổ và căn dặn chỉ sử dụng khi nào gặp phải tình huống khẩn cấp. Trên đường trốn chạy, chàng vô tình gặp được cư dân của Narnia, hoảng sợ, chàng thổi chiếc tù và. Chàng không biết được rằng chiếc tù và đó là của Nữ hoàng Susan của Narnia, hơn 1.300 năm trước đã truyền lại cho Narnia. Chỉ cần người Narnia thổi chiếc tù và thì sẽ triệu hồi được các hoàng đế và nữ hoàng của Narnia quay trở lại.

Tại Luôn Đôn những năm 40, Peter, Susan, Edmund và Lucy đang chờ tàu tại ga tàu điện ngầm. Đã một năm trôi qua kể từ ngày bốn anh em nhà Pevensie rời Narnia. Dường như cuộc sống tại Narnia vẫn còn ảnh hưởng tới bốn anh em rất nhiều. Bất chợt, bốn anh em bị đưa quay trở lại Narnia. Và tại đây, bốn anh em nhận ra Narnia đã trải qua những biến động khủng khiếp. Narnia đã bị xâm lược bởi tộc người Telma, vốn là một nhóm cướp biển xa xưa, dạt vào đây và sinh con đẻ cái, phát triển một cách mạnh mẽ và dần dần xâm lấn Narnia. Chúa sơn lâm Aslan và 4 vị vua cùng nữ hoàng biến mất khiến cho dân chúng của Narnia hoang mang, không thể chống đỡ được sự xâm lược của người Telma. Cuối cùng, họ đã để mất đất đai, đồng bào, sự tự do…

Trên đường đi tìm hiểu sự việc, bốn anh em nhà Pevensie tình cờ cứu được người lùn Trumpkin. Trumpkin dẫn họ vào rừng và kể lại toàn bộ câu chuyện của Narnia. Trong lúc đó, hoàng tử Caspian trên đường trốn chạy được những cư dân còn sót lại của Narnia cứu và bầu làm thủ lĩnh. Chàng cùng những cư dân còn sót lại này thành lập quân khởi nghĩa Narnia, quyết tâm giành lại sự tự do và đất đai của mình. Hội ngộ cùng bốn vị vua và nữ hoàng, hoàng tử Caspian cùng mọi người quyết định đặt đại bản doanh tại núi Bàn Đá và lên kế hoạch tấn công vào lâu đài của Miraz. Tuy nhiên, trong cuộc tấn công, do sai lầm của cả Caspian và Peter khiến cho cuộc tấn công thất bại, gây thiệt hại trầm trọng về nhân lực. Trên đà chiến thắng, Miraz xua quân tiến thẳng đến núi Bàn Đá, bao vây và quét sạch những cư dân còn sót lại của Narnia.

Trước tình hình nguy cấp, mọi người cùng thống nhất kế hoạch cử Lucy đi tìm chúa sơn lâm Aslan để cầu cứu. Lucy, Susan lên đường đitìm Aslan. Những người còn lại tìm cách trì hoãn sự tấn công của người Telma. Trận quyết chiến tay đôi giữa Miraz và Peter diễn ra căng thẳng nhưng không kém phần hào hùng. Cuối cùng, Miraz chiến bại dưới tay của Peter và chàng giao Miraz lại cho Caspian. Nung nấu ý muốn trả thù cho cha, Caspian định xuống tay hạ thủ Miraz nhưng một giây suy nghĩ, chàng lại tha cho hắn. Chiến trường diễn ra đẫm máu. Quân đội Narnia thúc thủ. Quân Telma truy sát. Nhưng Chúa sơn lâm Aslan xuất hiện kịp thời. Narnia được giải cứu và hòa bình lập lại.

Nội dung game là thế.Còn Game :

Bạn có thể chiến đấu quân lính để có điểm kinh nghiệm lên Level.Mỗi khi lên Level bạn sẽ có 1 điểm tiềm năng để + vào 1 trong 3 mục

Attack : Sức tấn công, Defend : Phòng thủ , Spirit : Hỗ trợ

Game kết hợp combo độc đáo trong khi bạn tấn công.Đỡ đòn và phản công lại đối thủ.1 số nhiệm vụ phụ để bạn có thêm EXP,đồ chế tạo.

Sau khi chơi xong hoàng tử  Caspian,bạn sẽ Unlock được Peter và chơi tiếp anh chàng này.

Hết 2 phần sẽ có Arena – Đấu trường để bạn thử  sức.

Tên game : Chronicle Of Narnia : Prince Caspian

Nhà sản xuất : Disney Mobile

Ngôn ngữ : Multi

Thể loại : RPG,Adventure

Màn hình : 320×240,240×320

Uploader : Celsius

Ngày phát hành : 2008

Tải tại đây :

240×320

320×240

Advertisements

About Celsius

Blog của tên thích lấy nickname là Celsius ;)).Là 1 blog sưu tầm game Java của mình.Thích chơi game Java,NDS,PS1...Nghe nhạc chủ yếu là K-Pop.Đến với Java này hình như từ năm 2009 khi lang thang trên mạng tìm game về cho máy cùi của mình.Dần dần thích post game trên diễn đàn và lập blog để lưu trữ.Tuy mình post nhưng hiểu biết về game cũng nhiều.Vì đa số chơi rồi post.Cho đến bây giờ hơn 1 năm thành lập nhưng Blog vẫn cùi ;)).Chủ yếu thích Chat trên blog này hơn...(Đa số các Forum mình lấy nick Celsius)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s