Sau khi dọn đến nhà của Arthur Spiderwick ở , Jared đã vô tình đọc được một cuốn cẩm nang , trong đó chứa rất nhiều bí mật về các loài yêu tinh , quỷ quái cũng như các thần tiên , mà Arthur Spiderwick đã khám phá ra hàng trăm năm trước . Cuốn cẩm nang không thể để lọt vào tay của quỷ Mulgarath , nếu không cả thế giới sẽ đi vào con đường diệt vong

Ngôi nhà mà Jared , cùng người em sinh đôi Simon , người chị gái Mallory và người mẹ Helen đang ở tạm thời an toàn , bọn quỷ không thể xâm nhập được , vì bên ngoài căn nhà có một vòng tròn bảo hộ mà Arthur Spiderwick đã vẽ ra , nhằm mục đích bảo vệ cuốn cẩm nang . Nhưng sẽ có một ngày , khi mặt trăng lên , vòng tròn sẽ hết tác dụng , và bọn quỷ của Mulgarath sẽ tấn công căn nhà để cướp cuốn cẩm nang . Vậy gia đình của Jared có toàn mạng bảo vệ được cuốn cẩm nang của Arthur Spiderwick không ? Hay là nó sẽ bị rơi vào tay của quỷ Mulgarath ?

Tên game : Spiderwick Chronicle

Nhà sản xuất : Vivendy Game/De Valley

Thể loại : Adventure/RPG

Ngôn ngữ : Multi

Màn hình : 128×160,176×208,240×320/320×240

Uploader : Celsius

Ngày phát hành : 2008

Tải tại đây :

128×160

176×220/208×208/176×208

320×240/240×320

Advertisements

About Celsius

Blog của tên thích lấy nickname là Celsius ;)).Là 1 blog sưu tầm game Java của mình.Thích chơi game Java,NDS,PS1...Nghe nhạc chủ yếu là K-Pop.Đến với Java này hình như từ năm 2009 khi lang thang trên mạng tìm game về cho máy cùi của mình.Dần dần thích post game trên diễn đàn và lập blog để lưu trữ.Tuy mình post nhưng hiểu biết về game cũng nhiều.Vì đa số chơi rồi post.Cho đến bây giờ hơn 1 năm thành lập nhưng Blog vẫn cùi ;)).Chủ yếu thích Chat trên blog này hơn...(Đa số các Forum mình lấy nick Celsius)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s